Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2019. Công đoàn và Đoàn trường THCS Đông Lợi tổ chức phong trào TDTT cho cán bộ giáo viên và học sinh.

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2019. Công đoàn và Đoàn trường THCS Đông Lợi tổ chức hội thao TDTT cho Cán bộ giáo viên và học sinh giao lưu, thi đấu. Cuộc thi TDTT đã được đông đảo học sinh, cán bộ giáo viên tham gia hưởng ứng, bởi những hoạt động đó góp phần không nhỏ vào việc hoàn thiện mỗi con người, tạo tiền đề thúc đẩy quá trình học tập và rèn luyện đạt kết quả cao. Tham gia các hoạt động TDTT giúp các em học sinh và giáo viên có sức khoẻ tốt mà còn là sợi dây thắt chặt tinh thần đoàn kết, thân ái giữa mọi người với nhau.

Khai mạc giải bóng đá học sinh
Các trận đấu diễn ra sôi nổi
Cán bộ giáo viên tham gia giải bóng chuyền hơi cụm GD số 5
Đ/c Bí thư Đoàn xã Đông Lợi, Hiệu trưởng trường THCS Đông Lợi trao giải cho các tập thể lớp đạt kết quả cao